Hello po mga Mommies! Sino po dito ang nakapagpaCongenital Anomaly Scan?

Ilang percent po kaya ang assurance sa gender na nakita sa CAS ko nung nagpaUltrasound ako last Dec 22, 2020? 27 weeks pregnant na po ako nun. And I am 30 weeks pregnant na po today. Please advise po. I’m planning to buy na po kasi ng mga needs ni baby for my delivery. Thanks and God bless mga Mommies! 😊#pregnancy #advicepls

1 Trả lời

usually po sinasabi nila kung ilang percent yung accuracy ng gender but to be on the safe side, better to buy gender neutral colors or plain white na lang. maganda ang white sa newborn kasi kita mo agad may umaaligid na insect tska mga buhok na pwede pumalupot sa fingers ni baby

4y trước

Thank you po. 😊