just asking...

ilang pairs ng baru baruan ang binili nyo for your little one? #firstbaby #1stimemom

just asking...
42 Các câu trả lời

Saken ata mga 14 baru baruan. Nadala kc ako nung pagkaanak konte dala. Pati sa kamay paa. Naubusan kme sa Hospi nangyre mga di pa laba at di pa prepare. kinuha hubby ko sa bahay. Sa hospi dn bumili iba kahit dipa laba no choice na. Kaya now 2nd baby Na nagdagdag pako bali 14 na nga. Nakka dala nauubusan kc at d ako pinaglaba hubby. ako prin naglaba noon.

Dependi, pag pursigido kang mag laba, okay lang yan kadami..pero pag ayaw mo araw2x kang naglalaba, mga 5 pairs or up po, especially sa shortsleeve and sleeveless..yung long sleeve pang gabi lang yan.. Thus maraming pajama para iwas lamok at pag natagosan ng poop ni baby yung short/pajama, may back up ka para pangpalit..

Bumili ako tag 3sets sa shopee. Tapos mga bigay ng ate ko ang dami Haha may bigay din ung bff ko puro naman onesies. Tapos binili naman ng hipag ko ng isang dosena na pajama kaya ang dami na din gamit ni baby. ☺️

6 pairs each set sakin sis. ung 3 pcs each set (long-sleeved, short-sleeved, sleeve-less) newborn size. at ung other 3 pcs each set naman is larger size which is up to 6 mos.

6 pairs ng sando 6 ng blouse 6 din sa longsleeve. ayun d naman lahat magagamit eh lalo na oaang buwan na baby ko maliliit na sa kanya mga barubaruan sa kanya.

tigtatatlo po ako. pag di agad nakapaglaba, kinukulang kami sa mittens. lagi kasing pinapalitan agad gawa ng sinusubo ni baby at tumatama sa mukha nya..

9pcs...per set un momi binili ko sa shoppe tpos dagdag sa mall na binili ko,the rest oneses at dress na.kong my magbigay sau blessing un.

3 sets lng each sakin sis..😄 online set ko dn na bili. 3 na longsleeves,3 na short sleeves at 3 na sleevless. the rest onesies na..

siguro mga 20 sets kasi mga bigay at pamana lang eh di po ako bumili ng pang new born po. maliliitan agad pagdating ng 3 to 4mos niya

dami ko nabili barubaruan may bago may preloved din at mga romper onesies.. konti budget kaya preloved lang online nabili ko