milk

ilang oz po natural na mauubos ng 9 months old baby

1 Trả lời

Iba iba po mommy. Pero sa baby ko, 2-3oz lang lagi may times pa nga na 1oz lang. Hindi ko na sinusunod yung sa lata ng gatas ni baby na 6oz for 6mos & over kasi hindi nya nauubos, sayang lang at napapanis. Mix feed pala ako mommy. More on food nadin si baby kaysa milk hehe.

1y trước

Mi ganyan din si lo ko simula nag solid food kami humina na demand nya sa milk so ako na praning ako kala ko ako lang mag isa naka experience nauubos nya nalang kasi 4oz 4 x aday na milk dati hind pa kami nag solid food 6oz 7bottle aday ngaun 8 months nasya mas gusto nya solid food ganun pala ang baby pag nagustuhan na ang solid food hihina na sila sa milk