MILK

ilang oras pwede ang formula milk?

25 Các câu trả lời

ahh pwede pala yun.. may nabasa kase ko.. pag formula milk na ndi naubos ni baby at natulog na sya... wag na ipadede pag gising... hahaa kaya tinatantya ko pag timpla.. pag alam ko maglalaro pa madami pag alam ko inaantok n..1 or 2 oz n lng tinitimplq ko para ndi sayang ang gatas. ....

Formula milk usually 3-4 hrs lang yan, then if sobrang init ng panahon minsan 2-3 hrs napapanis na siya. :) So orasan mo lagi interval ng feeding ni baby para hindi nasasayang. :)

Ako after an hour, lalo sa init ngayon, dinidispose ko na agad. Pero 9/10months pa lang naman baby ko (5oz milk), keri naman niya ubusin. Every 2hrs ang pagdede niya.

Up to 4hours po, depende din po sa panahon kasi minsan pag sobrang mainit mas madaling mapanis yung milk..

6-8hours po sa akin.. lalo na pag distilled or npakuluang tubig ang gamit ko..

3hrs max per pedia but u may rely sa formula packaging nkaindicate duun ...

Pag nainuman na nya 1hr lang pag d pa 2hrs..nasa lata nakasulat un..

pag malamig Ang panahon 3-4 hours, pag mainit Ang panahon 2-3 hours.

3-4 hours. Basahin nyo po yung lata ng formula. Nakasulat yan.