Ayaw pa dumede ni baby

Ilang oras po ba bago dumede si baby pagka panganak ayaw po kasi dumede ng baby ko 3hrs na after ako manganak okay lang po ba yun

2 Các câu trả lời

pilitin mo po mii... 😊 need na nila makadede agad pagkalabas. ok lang naman po umiyak sila para maexercise di po yung heart at baga nila 😊🙏

pagkapanganak ko nakadede na si baby sakin. then sa recovery room nakadede pa rin nagatop lang sya rest ng almost 4hrs tapos dede ng dede ulit.