Assssssskkkkkkkkk

Ilang oras ang pagitan bago uli padedehin ng formula milk ang 3mos old na mag 4mos sa nov. 25? Thankyou po#advicepls #1stimemom #firstbaby #curiousmama

Assssssskkkkkkkkk
9 Các câu trả lời

kada oz po ng gatas is equivalent to 1 hour. Pag newborn po required talaga padedehin 2-3hrs wag po hintayin umiyak si baby bago padedehin, dapat po padedehin na po pag alam mo pong oras na niya ng pag dede, kasi po mag cause siya ng dehydration, then pag nag 1 month po dun na siya mag dagdag ng oz kung nabibitin na siya sa 1oz, pag nag 2 mos po si baby 4 to 6hrs na yung tinatanggal ng tulog niya, so ibig sabihin po yung oz ni baby 3oz or 4oz na mas mahaba haba na po yung tulog pero same routine mommy, wag po hihintayin umiyak si baby bago padedehin kasi po nag cause ng dehydration, dahil si baby ihi po ng ihi lalo na pag malamig. Pag 4mos na po yung tulog ni baby ay mahaba haba na 14hrs daily na po siya, so meaning kaya na niya matulog ng 8hrs without feeding at night, pero mommy si milk mo possible madagdagan ng oz kung bitin na siya sa dede niya,pag nadagdagan po yun derederetso yung tulog niya. Basta po mommy always same routine ka pa din.Pag tama si baby sa pag dede, makakatulog ka din ng mahimbing mommy :) kasi na satisy mo si baby sa milk niya :) Base lang din po sa experience ko yan at turo na din po sakin ng friend ko nasa medical field.Sana po nakatulong kahit papaano :) at pwede ka din po mag tanong sa pedia niya mommy :)

3y trước

Welcome po 😊

Depende yan sa baby sis, meron kasi ung konti konti kng dinedede pero lage naman, meron din ung bihira dumede pero madami, every 3 hours samin nun sis, un kasi nkasanayan ng twins namin nun na dedede sila every 3 hours

3y trước

thank you pooo

Recommended ng pedia every 3 hours. Pero depende din talaga kay baby..

3y trước

thank you poooooooo

Feed as per demand daw mommy No need n antayin ng every 2-3 hrs

3y trước

thank you!

2-4hrs as prescribed ng pedia at nurses.❤️

sa kay baby ko momsh, every 2hrs ko sya pinapa.dede..

3y trước

thank uuuu!

baby ko sis now 1 month old every 2 hours gutom

3y trước

thanks poo

Once naman magdemand c baby

3y trước

thank youuuu

3 to 4 hours

3y trước

thank u!