clothes to bring

Ilang newborn po na set ang need dalhin sa hospital? and okay lang ba ung bnili ko na newborn is 3-6mos na laki? kasi parang sobrang liit nung 0-3mos. Hehe. Thankyou

1 Trả lời

Malaki po masyado yung 3-6. Better po na may 0-3 kayo para if ever masyadong malaki yung 3-6 sa baby nyo. At least 5 sets po. Para paglabas ni baby tapos kapag niliguan tska tapos pang-uwi nya. Para may extrang damit sya in case na kailangan nyang magpalit or maextend stay nyo sa hospital.