stretchmarks

ilang mos po bago nag fade stretch marks nyo after giving birth?

2 Các câu trả lời

Years daw bago magfade naturally sabi ng mom ko.. Baka may pwede ka namna siguro ipahid para maglight ng mabilis. Sakin kasi 10months na since nanganak ako at may mga naglight na pero medyo halata pa rin ng onti sya 😊

4y trước

Baka may pwede ka na ipahid na cream momsh para mapabilis paglight 😊

mahirap talaga matanggal ang stretch marks try mo gamitin vitamin e or fresh aloe Vera pag may tanim ka mas maganda yun.. effective talaga sya