I.E

ilang months or weeks po kayo nung first na na-IE kayo ng doctor?

13 Các câu trả lời

7 months ..humihilab tyan ko eh kya chineck kung open cervix ..tnx god hindi nmn

10 weeks, nag bleed kasi ako :( pero ok naman si baby 19 weeks na kami

11 weeks. Chineck nya kung sarado cervix ko. Nagka-spotting kasi ako.

salbutamol nebulizer pwd kaya sa buntis?

2y trước

Hindi ko po alam ang sagot dyan pero pwede po kayo mag-post ng sarili nyong tanong sa feed para mabasa rin ng ibang mommies.

34 weeks kasi nagpreterm labor.

37 weeks start Ng kabuwanan

5 months and 7 months

7 months po

6weeks 😅

5weeks😅