LIGO

Ilang months pwedeng basain katawan ni baby pag papalitan sya sa gabi? Sabi kase ng mommy ko punas punas lang daw muna at baka daw lamigin. Balak ko sana ihalf bath sya sa gabi para presko. 5 months na po si baby ko

12 Các câu trả lời

punas-punas lng ng maligamgam na tubig simula pa ng 1month old pa lng baby ko ganun na ginagawa ko. pero hnd naman tuyong tuyo yung pinapampunas ko, lalo pa ngayon mainit mukhang natulo-tulo pa ang pinampupunas ko yung talagang mapepresjuhan sya. takot din akong i-half bath ang baby ko mahirap na at baka sipunin.

Baka gusto niyo po tanungin sa doctors natin (pedia and derma) sa thread na ito: https://community.theasianparent.com/q/mga-questions-ba-kayo-tungkol-sa-kalusugan-ni-baby-coming-april-30-630pm/2006933

Ako sis mag 3 months palang LO ko pero winawarm bath ko siya tuwing gabi lalo na ngayon napaka init. Bale dalawalng beses siya naliligo. Ligo sa umaga tas ligo din sa gabi bago matulog.

ako mommy nag hahalfbath baby ko sa gabi warm water atsaka mbilisan lng 5minutes pra presko lng pakiramdam nya bago mtulog lalo pat npa kainit ngaun..6 months na baby ko

Since paglabas ni baby pinupunasan kuna sya lagi. Mainit kasi katawan ng mga baby nowadays. Mas masarap din tulog nla kapag presko ang katawan

Kami mejo gabi naliligo si baby. Ok naman siya. If ever, tuwing umaga na lang Sis. Though punasan mo rin siya sa gabi kasi mainit ngayon

Half bath lang po mommy. Un basa basa lang lampin tapos punas punas lang. Nagstart kami ng summer kasi malamig nun feb.

wag po ligo sa gabi kasi prone sila sa sipon.. mahina pa immune system nila kaya punas2 lng muna ng warm water

Dapat ligoin si baby everyday. Pra maalis mga bacteria and germs sa katawan

Up