Pacifier

Ilang months pwede na mag.pacifier si baby? lakas na kasi mag.thumbsuck ang baby ko kahit na 1month and 10days palang siya.

2 Các câu trả lời

pede na sya mommy. kaso baka d na nya ut-utin un kase nag thumbsuck na sya. daliri nya lagi nya hahanapin

6y trước

ahh okay po...thank you. bibili ako today nang pacifier. lakas na talaga mag thumb suck ni baby

no to pacifier mommy.. nkkakabag yan.. okey lng yung pagtathumbsuck nya.. it's normal sa mga baby

6y trước

try mo teether mommy