KAGAMITAN NI BABY

ILANG MONTHS POBA KAYO NAMILI NG MGA GAMIT NG BABY NIYO AKO PO KASI 15 WEEKS NAPO PREGGY DIPA NAKAKA BILI HEHEHE YUNG PERA KOPO KASI MORE ON NAPPUNTA SA PAG KAIN KAYA DIPA MAKAIPON #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Hello. Ang gamit po ni baby, inaabiso po na mamili kapag nasa 5-6months na po ang inyong tiyan. Stick to neutral colors po kagaya ng yellow, white, gray. Necessities lang po ang bilin para po iwas sa hindi dapat gastusin. Kung may kamag anak po na pwede magbigay ng ilang gamit o hand-me-down na baru-baruan, pwede rin po yun para hindi po kayo mamili. God bless

23 weeks preggy pero ni isang gamit para kay baby wala pa akong binili 😅 If ever bibili na ako ng mga damit nya balak ko more on white and di ako bibili ng sobrang dami kasi for sure masasayang lang since mabilis lang silang lumaki. Accept donations rin if ever my magbibigay para makatipid tayo 😊

3y trước

hi po first mom karin poba pinag iisapan kopo talaga yung mahahalaga lang para di masayng nag nanunuod narin po ako sa yt yung NGA most na dapat ginagamit ni baby heheh