Just asking

Ilang months po pwedeng uminom ng vitamins like (tiki-tiki or ceelin) si baby? 1month and 3days na po ngayon baby ko! thanks in advance po sa sasagot🙂#1stimemom #advicepls #HealthierPhilippines #momcommunity

2 Các câu trả lời

Depende yn mommy kung anong kailangan ni baby. Visit po kau sa pedia ni baby. Kawawa po kasi ang liver at kidney ni baby kung di naman kailangan ng katawan

Please refer po kay Pedia about sa medicines and vitamins n ipapatake kay Baby para maassess nya kung ano ang pwede and kailangan nya.