vitamins

ilang months po pwedeng start i vitamins ang baby ftm po tia

3 Các câu trả lời

Ung baby ko, pinag start siya at 2 weeks old. Nireseta sa kanya is Cherifer drops. Maliit kasi si baby nung pinanganak. Para din daw makahabol siya. Though breastmilk is enough, better ask your pedia about it. Discretion kasi nila yan...

Breastfeed baby po ba si baby? If breastfeed po no need na momsh. Kumpleto n po sa vitamins ang milk mo

4y trước

Okay lang wala momsh since sapat na yung breastmilk mo.

If your baby is purely breastfed, no need for any vitamins.