..

ilang months po pwede mag lotion si baby?

13 Các câu trả lời

hindi ako gumagamit ng lotion kay lo. 11 months na si baby at smooth skin pa din. nkakadry daw sa skin ng baby paliguan evryday as per articles I read online.

to know more about baby skincare and more you can watch this webinar po https://www.facebook.com/theAsianparentPH/videos/253649936041497/

never ko pa naapplyan ng lotion si lo ko. smooth naman kasi yung skin nya kaya no need naman. if ganun din po lo mo, wag na lang muna.

Ilan months pwede na mag lotion ang baby kasi 9 months na baby ko linotion kona

Newborn inadvise na ni pedia gamitan ng moisturizer si baby.

If hindi naman dry skin si baby kahit hindi na muna mag lotion 🙂

Dpende po s pedia nyo, si lo kc newborn bngyan n nya ng lotion

Kung di nman dry skin niya sis, wag na mag lotion.

1 year baby ko hindi lotion ginamit natural oils.

Mainit lang sa katawan ang lotion.