Pacifer

Ilang months po pwd magpacifer si baby?

23 Các câu trả lời

kahit nb pwede. Pero I beg to disagree using pacifier to our little one. Kase bala maasar na bisugo or kabayo pag laki nila dahil yung pin napupush palabas, tapos 'cause din yan ng kabag, at hihina ang pagdede nila

6mos. If gusto mo tlga siya ipacifier. Pero not necessary naman talaga na need ang pacifier. Magccause lang ng oral fixation in the long run.. plus tutubong sungki ang ngipin ni baby..

2 months sakin momsh.pero dapat 6 months stop na.baby ko inayawan nya pacifier 4 months pa lang sya

Pedia doesn't recommend pacifier kasi na susuppress nila yung pag labas ng ipin ng baby.

2-3months. Mas ok hindi nakapacifier. O kaya ihiwalay sa pacifier kapag 6months na

Much better if not. Malaki effect nyan kay baby pag laki. And papangit ipin.

Wag mo na ipacifier,ako never nagpacifier sa baby ko

Pwede na 2months kung working mom ka

Ung dalawang anak ko po di nag ganun

Not recommended po