14 weeks pregnant Please answer my question po😊

Ilang months po mararamdaman ang pitik ng baby like puso nya sa sinapupunan ng isang buntis #?

9 Các câu trả lời

17 weeks ako ngayon and wala pa din galaw. Depende din daw po kasi sa location ng placenta. Pero sabi sa research may iba as early as 17 weeks may iba naman 24 weeks.

Parang may mararamdaman ka na po sa 17 wks na parang may kumukutkut sa tiyan mo.. Pero Yung malalaki ng sipa wala pa. 17wks 6dys ako Ngayon.

based on my research, as early as 13 weeks may ibang mommies na nakakaramdam ng fluttering sa tiyan, o tinatawag na QUICKENING..

if pitik and feeling na may umaalon sa tiyan based on my experience it's started po ng almost 14 weeks 🤗 16 weeks na ko today

ako po 17 weeks pa lang pero ramdam ko na yung pitik super lakas and I think yun na yung sipa ni baby.

Mga 16 weeks pataas po. Parang pitik sa puson if mararamdaman niyo po sipa ni baby 😊

Sabi po sakin ng OB ganyan weeks po dapat may nararamdaman na kahit konti

ako po ngaun may nararamdaman ng pitik. 14 weeks and 1 day po.

20 weeks+