My Blessings Baby.

ilang months po kya bago mag kagatas?

16 Các câu trả lời

Nung pregnant ako mga 5-6 months yata may drop na super konti lng mababasa lang ng ga-patak ung shirt ko.. tapos yellow (colostrum). Pagka panganak ko 2-3 days after recovery tumutulo na sya kaya pinump ko na agad (pump muna, nasa NICU pa kasi baby ko). Para di matigil ung gatas ko, tuloy tuloy lng pump na parang nag ffeeding kay baby.

5y trước

bihira

Nung ako po. Paglabad ni LO doon palang ako nagkagatas. Pinadede ko po si LO pagkabigay saakin kht wala lumalabas tas habng tumatagal ayun na lalabas na po ung milk. Thanks to GOD

3 month ata ako nun o 4 months preggy nung may gatas na lumalabas na till now turning 7 months

5y trước

Kain ka lang masabaw first time mom din ako ako same tayo sis

pagka panganak ko po nagkamilk na po pero kunti lang po kaya ng reseta si doc ng natalac

5y trước

pag una po 1st time Mommy

4 months pa lang meron na agad hanggang ngayon na mag 7 months na

ako sis 4mons plng my gatas na lmlbas na skn until now 5mons.nko

Before ka.manganak may gatas ka.na pisil pisilin lng para

6 months naglileak na breast ko non.

Me po nung isang araw lang, 23weeks here

5y trước

di po ba masakit un 1st baby ko po eh

7 mons preggy ako, my gatas nko