Ilang months po tummy nyo nung bumili kayo gamit ni baby?

Ilang months po kayo bumili ng mga gamit ni baby bago sya maipanganak? 6months na po tummy ko pero di pa ako nagsisimula bumili mga ibang gamit ni baby. Share naman kayo experience nyo sa pamimili ng gamit ni baby mga mommies! 💖

21 Các câu trả lời

Kakadating lang nung saken .. nagorder ako 2 days ago online. 33 weeks and 6days na si baby

2y trước

🧡🧡🧡

7 months yung mga damit ni baby ..yung essential siguro kpag mlapit na mg nine months..

8 months po hehe prio kasi namin budget sa lahat ng labtest and check ups

pag sure n gender ng baby ko umpisahan ko n bumili gamit hehe

balak ko sa pang 8mons bibili ng damit ni baby.

8months na po ako bumili nun sa baby ko. 😊

7-8 months ako namili.

2y trước

Thank you po sa pagsagot! ❤️

4 months 😭❤️❤️

mga 5 months ako mi.

20 weeks :)