AFTER BIRTH

Ilang months po kayo bago nagpagalaw kay mister? Normal delivery po na may tahi.

27 Các câu trả lời

Depende sau un mommy for me kasi sa experience ko lalo na sa mood ko 3months na pgkatapos ko manganak normal delivery

6 weeks. Pinilit nung 1 month, ang sakit saradong sarado dahil sa tahi hahahahaha kaya nag antay siya hanggang 6 weeks 😅

4y trước

Uhm 6 weeks po nung nag do kayo? Anong method po kayo? Hnd ka po nabuntis agad?

3 months tuyo n tahi nun inside out . Expect mo lng n pra kng virgin uli pag ginawa nyo na.. 😂

Depende po yan kung magaling na tahi mo at di na masakit, a month or 2 pwede na basta magaling na tahi mo

1year na wala pa din kami contact ni hubby malyo kasi sya pero don sa pangalawa ko anak 3months

Pagka-2 months and up, p'wede na. Pero pakikiramdaman mo pa rin kung kaya na ba ng katawan mo.

3 months ako mommy 😂 Wala din naman lage si hubby kay malayo yung work assignment niya

Sa akin 1 month..kc my mga natira pang mga dugo un.pag Ng pagalaw kana agad..

1 month. Shuta kasi nakakaawa. Payag siya kahit may konting dugo pa. Yawa.

5y trước

Ay truee. Ako din naawa kay mister kasi ayang aya na din. Haha atleast!😂

Aq mag 3 months n..natatakot kc aq..hahaha