FTM

Ilang months po kaya pwede mag pa rebond ng hair and color kahit nag breast feed si baby? Di po ba makaka affect kay baby yon

5 Các câu trả lời

Pwede anytime po. Basta pag sa kulay maghaircap ka para d maamoy ni lo yung tapang ng gamot kapag hawak mo sya. Dinedelay lang naman ang rebond abd hairtreatments kasi malakas makabinat yan mamsh.

Ako nagparebond nung 1yr old n baby ko, kc pinagbawalan dn ako magparebond sbi mkaka affect dw ky baby.

1 year daw kaya tiis ako sa chaka kong hair. may chemicals kasi ee lalo na at BF ka.

Ask your OB mommy

Ano meaning ng FTM?

5y trước

Ahh ok thanks.