anti tetanus

Ilang months po dapat nagpapaturok ng anti-tetanus? Tia

36 Các câu trả lời

Ako yung first nung mga 1-2nd month ko na ata. Then eto nung 8mos na ko ung sunod last sat lang

ako first shot ko sa Aug 11 (5months)😭 kinakabahan na.. second shot is Sept 11 (6months)

Ako nung 8mos ata ako pero booster nalang yun kasi meron nako anti tetanus before

Sabi nila 5months daw pero ako mag 6 months na tummy ko di parin ako natuturukan

Ako 5th month ko. Next na this month, magsi-6 months na ko sa pagbalik ko sa OB ko.

5y trước

Sa OB ko sis. 250 lang naman binayad ko.

Dpende. Minsan pag nalaman na preggy next checkup tntuturukan na

3x ako .. 3 months . 5 months And sa august 7 months :)

ako po first vaccine of anti tetanus sa Aug 24 😊

4 months po ako nung tinurukan ng anti-tetanus

s akin pag 6 months ko daw sbi ng ob,,