lotoin

ilang months po bago pwede lagyan ng lotion si baby?

5 Các câu trả lời

Ako eversince para dagdag moisture. Gamit ko kay baby tiny buds rice baby lotion 💯, safe since all natural and super effective nakaka moisture ng balat ni lo 💙

ako eversince ginamitan ko na si baby ko ng lotion . tiny buds rice baby lotion gamit niya . di malagkit at all natural kaya safe. #safeformyIya

Si baby ko po 1 year old ko na siya nilagyan ng lotion eh. Yung mga iba kasi 2 months si baby nila nilalagyan na nila.

Kahit 1 year old na or older. Babies don’t need as long as gumamit po kayo ng mild na soap.

kung dry ang balat mommy. pero kung di nman po, di na kelangan ng lotion sa baby ..