ilang months

ilang months po bago malaman ang gender ni baby angel? 7weeks preggy here!! ??

53 Các câu trả lời

Sakin 5months sis nag try kame 4months kaso position niya nakatalikod kaya di nakita bumalik ako after 5months

6months po para sure 5months makita na naman not that clearer pa for sure 6months😀

Yong sa akin 4 months pa lng.. Mas madali mkita ang gender ng lalaki compared sa babae.. 😊

22 weeks nung nagpa CAS (Congenital Anomaly Scan) kami nalaman namin na boy sya ☺

5 mons po, pero mas maganda po kung 7mons po kayo papaultrasound para sure, iwas gastos😅

4 or 5 mos nalaman yung sakin pero it depends pa rin sa position ng baby mo.

sis 5mos sure kita na yun . kase naqpaultrasound acO nunq 4mos waLa pa e.

ako 6 months po kita na gender.pero dependi po sa posisyon ng baby.

6months mommy pero pag na sshy ang bby haha ayaw nya mag pakita agad

ako nun 6months. pero as early as 4-5 months ata pwede na malaman