Ilang months po baby nyo nung tinubuan ng ngipin?

19 Các câu trả lời

Around 4 months. I didn't even know he's already teething until I felt something kind of hard on his gums when I was cleaning it. I looked closely and saw small white teeth starting to erupt.

Late c baby ko 11 months na sya noong tnubuan sya ng ngipin tapos ung pangil pa nia nauna tumubo..pero ok lng naman.. Maganda naman ngipin nia

7 months lunabas na yung 1st tooth ng anak ko pero as early as 5 months namamaga na yung gums nya. late lang talagang lumabas.

Sa eldest ko 6.5 months yung first tooth nya pero sa bunso ko 13 months old. Iba iba talaga bawat bata.

Baby ko mommy kakatubo alng po ng ngipin niya mag iisang taon na po siya..sabay ang dalawa sa baba :)

I think depende yan sa baby. Iba iba naman ang baby. Wag ka mainip mommy :)

6 months old baby girl ko and she already have 2 lower front teeth.

Si baby po nakita ko ung ngipin nya 6months 2 sabay sa baba 😍☺️

3y trước

ano po sign momsh na palabas na yung ngipin? my white line po ba sa gums?