Hello po mga mommy!

Ilang months po ba pwedi linisin ang dila ni baby na may gatas? Meron po akong baby mag two two months na po sa Jan 12 . At paano po ito linisin? Araw2 po ba ang pag lilinis nito?tia

2 Các câu trả lời

magkasing age lang baby ntin. jan 13. nmn mag2mons baby ko. ayun di ko din alam paano linisan dila ni baby.. pero kanina bumili ako ng pangtoothbrush ng newborn. meron mabibili sa mga malls and supermarket

parang nagtotoothbrush lang po 2x a day pwede using gauze. pero may nabibili na pong baby tongue gauze cleaner po.

2y trước

hindi ko po makuha lahat ng gatas sa dila niya ok lang ba yun tela lang gamit ko