GENDER Ni Baby

ilang months po ba pwede na mag ultrasound para makita yung gender?

15 Các câu trả lời

20-21 sure na un n mkikita ang gender..pero may certain position ang mga baby n khit malaki n ang tummy naten ..hnd talaga mkita ang gender

akin kaka 4months palang kita dpende yan kung nka porma na si bby o sa postion nya

1st time mom . 6 to 8 months.ako nagpaultrasuond same gender sakin girl. ❤

19weeks Kita na skin pero depende pu sa position ni baby

depende po...sakin 4mos ko pinakita n ni baby ung gender nya

Ako is 5 months nakita na Gender ng babies ko ☺️

saken mommy 16 weeks girl nakita na kagad.

2y trước

pwede nadin po ba ang 17 weeks and 3 days? tapos position nya po nauuna yung paa niya

19 weeks po sakin kita na gender

Sakin po nakita na ng 5 months

sa akin 7 months