Vitamins

Ilang months po ba pwede magtake ng vitamins ang baby ? At ano po magandang vitamins ? Salamat po sa sasagot ☺️

5 Các câu trả lời

kung bf naman po si baby okay lang po walang vitamins muna si baby ko nagstart aya mag vit. week after I gave birth formula fed kase sya ang nitake nya at nutrilin at ceelin from week old up to 6months then 6months up to now na 9months ferlin at ceelin pero much better na consult po kayo sa pedia ni baby before magpainom :)

Consult with your pedia po :) pag breastfed usually hindi pinapag vitamins ng pedia if hindi pa 6 months ang baby.

4y trước

Thank you momsh

Dpende po sa pedia nya kng anung vits.irerecommend nya ky baby mo

maganda po si pedia ang mag advice