ULTRASOUND

Hi ilang months po ba pwede mag pa ultrasound

11 Các câu trả lời

5months pede n yan makikita n gender,, pro payo ng ob q every trimester dpt nagpapaultrasound pra macheck c baby qng ok ang development nya

Ako momshie 1st Ultrasound - 4weeks 2nd Ultrasound - 6weeks 9weeks nako ngayon. Per my OB, next Ultrasound pag 20weeks na para sa gender.

4y trước

hello, pelvic po ba ginawa or transv?

As much as possible, mas okay po if may atleast 1 ultrasound kayo kada trimester.

8 weeks sis pwede na pelvic ultrasound, mas maaga dyan transvaginal ultrasound.

10 weeks vaginal ultrasound ko. Kita na si baby at may heartbeat na.

As early as 7 weeks para macheck ang heartbeat ni baby :)

Same question, ilang months din ba bago makita gender?

sa akin first check up ko 19 weeks preggy ako noon.

every trimester or depend on your situation and ob

Every trimester Mamsh 😊