ilang Buwan?

ilang Months po ba pwede mag pa ultrasound para Makita gender ni baby ?? excited na po kase ako Malaman gender niya ? 13 weeks preggy po ako ?☺️ salamat po sa sasagot

7 Các câu trả lời

5mos sis depende pag ipapakita na ni baby hehe ako kasi nun ndi pa pinakita kaya 7mos inulit ayun nagpkita na hehe

5months pero depende pa din kung magpapakita na si baby. Sa akin dati hindi pa

Dipende kc sa baby mo sis.. akin 19 weeks nakita na namin its a girl😍

sakin 4months nagoakita na bumukaka pa haha baby girl 😊😊

5 months pinakamaaga sis

5 months po sakin 😊

Depdne Kung Nakaharap n sis. 5months usually kitang Kita na..