trans-v? ilang buwan dapat?

ilang months po ba dapat ang tiyan para magpatrans-v? 6 weeks pa lang po kasi ako so hindi pa muna ako nagpa-trans-v. sabo kasi ng iba need daw na 2months na. which us diko po alam. hehehe first time po kasi eh. #advicepls #pregnancy #1stimemom #firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Trả lời

8 weeks or 2 months po para may heartbeat na. In our case kase 5 weeks kame nagpatransv wala pang heartbeat. Bumalik kame after 3 weeks ulet