?

ilang months po ang buntis bago mag pa check up po?

92 Các câu trả lời

Mas mabuti kung magpa check up ka agad so you can start taking vits for the baby

Once na nalaman nyong buntis po kayo para ma resetahan ng gamot na kailangan.

Checkup na po kayo agad para malaman nyo din if okay ba si baby and ikaw.

As soon as possible, once u took a positive pt, go to the ob right away

Nung nalaman mong buntis ka, pacheck po agad for prenatal vitamins etc.

Pag nalaman nyo na positive po kayo punta na kayo agad magpacheck up.

As soon as possible, para mamonitor din ang health niyo ni baby agad

Ako nonq nalaman kung buntis ako ^ kc excited kami non nq asawa ko

if nalaman mo ng buntis ka or nag positive ang pt mo go ka na agad

As soon as nalaman mo na buntis ka, you should go and see an ob.