Baby Rocker

Ilang months na po dapat si baby bago po gumamit nito?

Baby Rocker
12 Các câu trả lời

kakabili ko lang nyan sa shopee, ganyang ganyan. 2months si baby. d pa sya enjoy kaya bihira nya gamitin. ilang minutes lang tinatagal nya. sana soon mag enjoy na sya kase sayang naman.

kakabili ko lang ng ganyan last week. 2 months pa lang baby ko pinagamit ko na. okay naman sya. nakakatulog sya jan. pag gumagalaw sya kusa syang nagrrock

balak q din bumili nito^^ anak ng pinsan q kc may ganiyo 4 yrs old na nagagamit pa nya 😊

1month baby ko hiniga na namin dyan. Pwde rin kasi swing yan

2 months panganay ko nung gumamit nyan

Worth it po ba bilin yan?

5y trước

Yes sis. Magagamit ni Lo yan kahit toddler na sya

pag kaya nya na po

Ako started gumamit nyan at 2months

Huwag na moms. Di man talaga masiyado and not good for baby po talaga siya. Pero my ibang pwede naman moms yung pwedeng ihiga talaga

1 month yung baby ko nung nilagay ko sya sa ganito nya. Di ko muna pinarock. Nakastable lang sya para lang may mahigaan si baby. Tapos may unan sa likod kasi masyado malalim yung sa bandang may seat belt. Pang baby kasi talaga sya na kaya na yung head 😊