food1

ilang months dapat pakain si baby mga momsh?? tip Naman po ano dapat ipakain ko TIA ?

2 Các câu trả lời

6 months po. Tas fresh fruits and veggies na pureed or mashed. Pwede mag add ng breastmilk para lumabnaw onti or distilled water. Bawala ang added salt or sugar tsk ang honey.

5y trước

Pa konti konti lang din po. Watch out lang din for allergies. Lalo na kung may g6pd ang bata

6 months po. Mga puree vegetables po.

5y trước

Okay lang po kahit yung soya lang wag niyo na po palagyan ng matamis