Ilang months bago nakakatulog na magisa si baby?

Ilang months bago nakakatulog na magisa si baby? Yung baby po namin 8 months na po, pero need parin kargahin at i-rock to sleep. Naaawa na ako kay misis kasi minsan gusto lang din ni baby si mama nya mag patulog sa kanya. 11kg na po si baby namin, kaya na hihirapan na si misis. Pag ako naman ho kumarga, iiyak po ng sobra si baby. :( #pleasehelp #advicepls #firstbaby #firsttime_mommy #firsttimemom

1 Trả lời

first of all thank u kasi na-appreciate mo asawa mo at alam mo din hirap nya sa pag aalaga sa anak mo. Goodjob ka dyan daddy. Actually ung anak naming 29months ito until now nagpapakarga padin saken, Ganun tlaga eh minsan lang sila baby kaya tiis lang. Pero try nyo imassage si baby habang nakahiga sya kasi effevtive din yan sa anak ko. Massage sa ulo at paa po.

2y trước

thanks po sa tip, susubukan po namin.