ftm advice pls

ilang mins dapat painitan si baby? newborn po

7 Các câu trả lời

Mga momshies, ingatan nyo po si baby. Iwasan po ang direct sunlight sa baby, especially sa newborn dahil sa sensitive nilang balat; at least 15 mins na paaraw under the shade- best time is 1 hr after sunrise and 1 hr before sunset kung kelan mababa sa 3 ang UV Index. Kahit cloudy po, ay may sunlight pa rin.

same din sbi samin ni Pedia 30mins pero in times na sobrang init na at masakit na sa balat yung araw kahit around 7am palang, kahit daw 10mins basta ang mahalaga mapa-arawan

As per my baby's pedia, pwede po 6-8am. 15 minutes front, 15 minutes back. Bale 30 mins. 😊😊

akin po nung first week 30mins, 2weeks 20mins, 3-4weeks 10-15mins na lang harap likod na

7am, mga 30 mins po. pero pag feel ko masakit yung araw sa balat 10-15 mins lang

atleast 30mins sa unang silip ng araw para di masakit sa balat.

30 mins po