Sleepless Nights

Ilang linggo na akong walang tulog ng maayos. ? 25 weeks preggy sa kambal. Wala akong makuhang comfortable position sa pagtulog, lahat masakit. ? Ano ba pwede kong gawin?

1 Trả lời

Yes mommy mahirap po talaga matulog kpg ganyan.. But you need to discipline urself. Complete rest especially 2 babies carry niyo. Ako nun nililibang ko sarili ko para makaramdam ako pagod at antukin sa gabi.. Kahit hirap mindset mommy.. Mas mahalaga po yung health ng babies.. Yung nkasabay ko po nanganak sa hospital kambal din pero dedz po ung isa.. At kahit sinong ina ayaw po mangyari yun.. Big factor po to pay attention sa health niyo lalo na kambal. Complete niyo po vitamins niyo and always ask your OB to prevent complications.. God bless you po

5y trước

Thank you mommy!