Worried Mom

Ilang linggo ba mararamdaman ang paggalaw ni baby mga mamsh? 1st time ko pa po kasi.. Nag aala la na kasi ako, kasi hindi ko na nararamdaman si baby 😩😩 17 weeks pregnant na ako based on my LMP.#1stimemom #advicepls #pleasehelp

30 Các câu trả lời

22 weeks saken pitik pitik lang. 24 weeks onwards don ko palang naramdaman Yun talagang galaw. Yun IBa maaga daw nila nararamdaman Ako kase anterior placenta Saka Malaki din kase ko.

2y trước

ako pag dating nang 5 buwan ramdam kuna galaw nang baby q first time mom.,

Ano placement ng placenta mo? 22weeks ko naramdaman si baby anterior placenta ako.. As long as nahahanap ang heartbeat ni baby kahit di mo agad maramdaman kicks alam mo na rin na ok lang sya.. Masyado pa din kasi maliit

Base sa nurse na napanood ko sa tiktok mga 20 weeks up yung paggalaw ni baby sa tyan swerte naman daw mas maaga , kaya wag kana mag worry mami 😊

17weeks ko unang naramdaman ung pagpitik ni baby na parang may gumagalaw na bulate , onwards pa po ung sabing pagsipa sipa na 🥰

Ganyan din ako 23 weeks and 4 days Tapos nung nag pacheck up ako Di makita Hb ni baby Diko rin maramdaman Ung likot nya 27 ultrasounds ko

17 weeks naramdaman ko na ung pag galaw ni baby sa loob. And ngaun 19 weeks na nakita ko na ang pag alon ng tiyan ko kapag gumagalaw sya

Wg ka po msyadong ma stress mi, yung sakin around 23-24weeks before ko ma feel ang talagang galaw ni baby. Ftm here 🤗

24weeks po ako, nararamdaman ko na sya. especially pag gabi po. early pa po ung 17weeks, hndi pa sya nagpaparamdam during that time po

16 weeks and 6 days di ko pa rin maramdaman galaw ni baby, pero okay nmn ultrasound, bibili na lang ako doppler para mamonitor ko rin

Around this time 17 weeks may pagsinok na si baby mi. Pero yung movements talaga mas distinct pagdating ng 24 mos pataas.