Baby's Weight

Ilang kilo baby nyo nung pinanganak nyo? Meron ba dtong umabot ng 3.7kilo pataas pero nakaya inormal? Knakabahn ako eh. 3.7kilo na si baby. ?

1 Trả lời

Baby boy po? Marami kasing nagsasabi na mas mabilis lumaki pag baby boy. Natatakot rin tuloy ako. Panganay ko kasi baby girl pero 2.9 lang siya.

3y trước

hello momsh ako po 3.5 kg boy ..grabe sobrang hirap pero kinaya ko momsh yun lng talaga magkakapilas pilas tala ang puday mo kasi sobra laki ni baby ..kaya kung kaya mupa i diet momsh diet kana kasi mabilis lumaki si baby boy