Milk

Ilang hours po bago masira yung milk nating mga mamsh? Nag pump po kasi ako ng breast ko today eh.

Milk
24 Các câu trả lời

Naiinggit talaga ako sa mga tulad mo na malakas ang gatas. Ako kasi napakahina kahit nag iinom na ako ng mga pampalakas ng gatas like natalac, m2, sabaw waley pa din

5y trước

same :''< may gatas nga ako kaso di ganyan kadami tapos di pa sya sobrang white :( malabnaw yung sakin 😔

Pag di mo gagamitin agad freezer mo na po para di masira.. Pero lagay nyo po sa milk storage para di ma contaminate

Kapag ref po 4 days, kapag freezer months then kapag room temp 2 to 3 hrs.

3 to 4 hrs for room temp. If magstock k mas mainam ifreezer mo.

Sis magkano at san nabibili yung ganyang pang pump?

Sana all. Pano naging ganyan karami milk mo mommy?

4 hrs po. pero if ilalagay s freezer mas matagal

Ganyan yung pump ko,. Ilang oras kapo nag pump?

Ref na po yan agad kung hindi gagamitin

Andami. Ilang hrs/min mo pinump yn?