Induce for Normal Delivery

Ilang hours po ba ang fasting bago ma induce for normal delivery? Para alam ko kailan ang huling oras ng pagkain ko. Tnx. Kinakabahan ako.kc mataas at closed pa cervix ko. Baka masaktan ako ng sobra.

4 Các câu trả lời

Di naman po ata bawal kumain kapag induced labor. Need mo po ng lakas sa pag ire kaya wag na pong mag fast. hehe.

Nun ako po, wala nmn sinabi na bawal na kumain. as long as hnd ma c'cs. kaya kain ako ng kain. 🤣

Ako po pinakain pa ng ob ko habang sinaksakan ng pang induce ng labor 😂

Not required po ang fasting pag induced.