Cs

Ilang days po bago pwede maligo or mabasa yung tahi?! Thanks po

3 Các câu trả lời

kung kya mu n mligo pwd kna mligo kasi sa panahon ngaun nka2irita na nanla2gkit ang balat, as per advise ng OB ko pwd ng mbasa ang sugat after 15 days

3rd day naligo na ako. Kahit anong gawin ko nababasa ung tahi ko hehehehe wala naman nangyari

4y trước

nakabili naman pero wala ung available na size na sinabi ng OB q kya pinabalik ko., kahit opsite post op wala din., prng lht ata n CS kasi out of stock halos lht ng nreseta saakin

3 weeks sa akin. Si OB ang nagsabi na pwede na nung nagfollow up check up ako sa kanya.