pt

ilang days po ba bago mag pt?

42 Các câu trả lời

ako first day palang na na-delayed ako nag pt agad ako positive nmn hanggang sa second day at third day nag test ako positive lahat☺️ i'm 10weeks preggy now 😇🙏 tska regular menstruation ko, pero kung iregular ka 1 to 2 weeks antay mo bgo mag test ng pt ☺️

Hello Po pwde Po bang magtanung sa inyo sana Po ahy matulungan nyo ako Hnd Po regular Ang meanstretion ko nadatnan Po ako April 6 TAs natapus posa April 10 and April 16 Po my nanyari ilang weeks poba dpat mag pt

ako 2days delay lang nag pt na. Mejo malabo 2nd line but it's confirm naman na positive na. umabot pa sa lima pt ko para lang makasigurado na positive talaga haha😂

5y trước

thanks po sa inyo ☺

2 weeks delayed positive agad result nung akin. Para sure sis. Kasi minsan may nadedelay ng 3 days to 1 week but not pregnant nagbabago kasi yung cycle

Ako sa mismong araw na di ako dinatnan kinagabihan nagpPT na ko lalo at alm ntin sa sarili ntin yung cycle ng mens natin. 😊

pwde po magtanong 5yrs napo ako gumagamit ng pills din ngayon huminto na ako isang buwan na pwde ba agad mabuntis ?

Ako 1 day delayed lang nag pt na. Positive. pero kung ireg kayo mga 2 weeks or 1 month ka bago mag pt.

paano kapag 15 days na simula nung 1 week until now negative. negative naba ibig sabihin nun

ako 1 week delay nag pt na ako mas maganda yung unang ihi mo sa madaling araw mas accurate

from the expected mens mu po mag bilang ka po ng 2 to 3 weeks pag wala pa po mens take pt