mucus plug

ilang days kayo nanganak mommies after lumabas mucus plug nyo? meron ba dito after a week pa? hope u answer

3 Các câu trả lời

within 24hrs, induced labor.

2y trước

bat po kau na induced?

after 1 day

2y trước

Hindi po, kinabukasan pa ako nag labor. Nilabasan ako mucus plug ng madaling araw buong maghapon okay naman pakiramdam ko, tapos kinabukas ayan na sumakit na puson ko hanggang nag active labor na ko at kinagabihan nanganak na ko