MUCUS PLUG

Ilang araw o oras po kayo nanganak after lumabas po ung mucus plug niyo mga mommies? 38 weeks and 3 days na po ako ngayon, first pregnancy po. #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

Nanganak na po ako this 5am. After ng mucus plug na natanggal, humilab na po tiyan ko. 4am kami nagpunta ng Hospital at 9cm na ako pagkadating. Diretso Delivery Room na po 🤗

2y trước

Ako Naman 1-2 cm nadaw pero makapal padaw cervix😔

Pwedeng days or weeks, sign lang naman po yun na nag open na ang cervix nyo. All you need to do is mag ready. Dapat ready na hospital bags, money and all.

2y trước

Thank you!