Ilang Days?

Ilang days kayo bago nakakilos sa bahay mga mommies? Thank you.

2 Các câu trả lời

simula manganak, 1 month ako nagkikilos ng gawaing bahay baby Lang Yong inaaasikaso ko kc NGA breastfeeding. Mister ko lahat gumagawa. SA pagkain niluluto na Ang para SA tanghalian, inihanda na pati snacks. me trabaho at Wala kaming katulong Wala na ring mga magulang.

5y trước

10 days palang nung nanganak ako pero parang kating kati na akong gumawa ng gawaing bahay. Hehe gusto ko sulitin habang tulog baby eh.

I was on my 2nd week now after CS. Nakakagawa na ako ng konti sa bahay.. pero konti lang. Ayaw ako pagawain ng biyenan ko..cla ng mister ko ang gumagawa muna.

5y trước

Yes sis.. baby lang naaasikaso ko..then kanina try ko na mg laba ng konti damit ni baby sa lababo at kaya na naman.. saka pag lilinis ng bote nya.