NSD

ilang days bao mawala sakit ng tahi ng pempem niyo nung nanganak kayo?

21 Các câu trả lời

yung sakin mommy, inabot ng mga 1 month bago completely mawala yung pain. kailangan lang mag-ingat sa paggalaw, para hindi kumirot.

3 weeks okay nako. pero 1 month akong hindi naglaba at pahinga lang talaga. :)

Ako, wala akong naramdaman na sakit dahil siguro mataas pain tolerance ko

Sakin one week, okay nako then one month back to normal na talaga.

ako po 2 weeks nawala yung pain pero yung spotting 1 month po.

2 weeks skin pro maliit lang tahi ko

1 week labg sa akin sis.

2-3 weeks depende sa tahi.

3 weeks almost Healed na..

2weeks po saken mommy