immunization ni baby

ilang days bago tuluyang matanggal ang sakit ng injection ni baby?

5 Các câu trả lời

Yung baby ko po after bakuna niya always ko winawarm compress pagdating sa bahay kasi maninigas yung part na nainjectan. pero after a day na ook namn feeling ni baby so I assume d na masakit kasi pinipisil pisil ko din baka umiyak pero hindi naman.

pagkauwi po namain galing bakuna nya cinocold compress ko po. then kinabukasan naman is warm compress para po mawala paninigas nung inject

Kay baby momsh after a day okay na. Cold compress and tiny Buds after shots work for her

2days ok na basta i cold or warm compress lng.

gamitan mo after shots ni tiny buds mommy