Ilang days bago pwede mag vitamins ang newborn. Thank you sa sasagot😊

Ilang days bago pwede mag vitamins ang newborn. Thank you sa sasagot

2 Các câu trả lời

Kame po since pure formula ang milk ni baby 4 days pinagstart na kame ng pedia nya mag nutrillin

3y trước

opo mommy need na ata ng mga babies ngayon vitamin c lalo na yung ganitong sitwasyon natin. kelangan iwas sakit ang ating mga babies.

pag ka one month pwede na po siya pag take ng tiki tiki

3y trước

thank you mam. recommend ng pedia ni baby after 15 days daw po kay baby ko😉