IE

Ilang cm po ba dapat kapag malapit na manganak? Or kapag kabuwanan na? 9mos. Na po ako sa July 15. So far wala naman akong nararamdamang khit ano sa bandang ibaba. Natatakot ako baka ma-cs.

10 Các câu trả lời

Here: https://www.healthline.com/health/pregnancy/cervix-dilation-chart ako 3 weeks akong, 1-2cm lang. nung mag-labor ako, dire-direcho naman. bibiglain ka niyan if oras mo na talaga manganak.

pwede ka na magstart maglakad lakad at magpatatagtag para bumaba na tyan mo. mero din mga exercise para maopen ang cervix mo. pwede ka din kumain ng fresh pineapple para humilab na ang tyan mo.

5y trước

37 weeks po.

10cm manganganak ka na. if 6 u can go na sa hospital. ayoko kasing maaga pumunta dun.. di kasi same sa ibang bansa na mkakasama mo family mo while ur in labor

Mga 5 cm with regular contractions dapat admitted na po kayo sa hospital. At 10 cm lalabas na si baby.

Ganyan din ako kusa nalang ako my naramdaman nung manganganak na ko. Hehe

5cm malapit na manganak and sobra na po pag lalabor. 10 cm po needed

5cm dapat nsa hosp. kana squat at lakad² lang pra bumaba c bby

Dapat po 10cm (fully dilated)

5cm dapat nasa hospital na

10cm po dapat